Ứng dụng đo ánh sáng tốt nhất khi hoạt động

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi qnhan10a3, 13/1/20.

 1. qnhan10a3

  qnhan10a3 Member

  Sử dụng máy đo ánh sáng để quay video hoặc chụp ảnh tương tự là rất quan trọng. Thật không may, không phải tất cả các thiết bị đều có đồng hồ đo ánh sáng tích hợp hoặc chính xác. Vậy, phải làm gì đây? Vâng, với việc giới thiệu các ứng dụng đo ánh sáng cho điện thoại thông minh của bạn, bạn hoàn toàn được bảo vệ.

  Máy đo ánh sáng là gì và tại sao tôi cần một cái?

  Một đồng hồ đo ánh sáng là một thiết bị để đo ánh sáng. Điều này cho phép bạn đọc lượng ánh sáng xung quanh và xác định điểm dừng màn trập và giá trị khẩu độ của bạn. Những công cụ đo ánh sáng này rất hữu ích để tạo ra hình ảnh phơi sáng đúng cách.

  Hầu hết các máy ảnh DSLR và mirrorless hiện đại đều có một số loại máy đo ánh sáng tích hợp. Các nhiếp ảnh gia phim trường cũ là kém may mắn. Nhiều máy ảnh phim cũ không có hệ thống đo sáng đáng tin cậy, hoặc trong nhiều trường hợp, không có gì cả.

  Và khi quay bằng máy quay video, nó thậm chí còn hiếm hơn.

  Các ứng dụng máy đo ánh sáng có thực sự hoạt động không?

  Bây giờ, chúng ta đã biết máy đo ánh sáng là gì, hãy nói về chức năng của các ứng dụng đồng hồ đo ánh sáng này. Họ có thực sự làm việc không? Là những công cụ bạn nên tải về hoặc đầu tư vào?

  Nói một cách đơn giản, có - các ứng dụng đo sáng hoạt động.

  Trên thực tế, các ứng dụng đồng hồ đo ánh sáng này hoạt động tương tự như ứng dụng đo ánh sáng bên trong của máy ảnh. Dưới đây là một vài điều khác bạn nên biết:

  Giống như đồng hồ đo ánh sáng của máy ảnh, đồng hồ đo ánh sáng của điện thoại hoạt động trong giới hạn của thiết bị.

  Vì vậy, đối với các ứng dụng đồng hồ, chúng ta phải mong đợi rằng chúng hoạt động với các chức năng của điện thoại thông minh của chúng ta. Nếu máy ảnh của bạn hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng yếu, thì đồng hồ ánh sáng của bạn cũng vậy. Tuy nhiên, nếu máy ảnh của bạn có độ phân giải ánh sáng yếu, bạn có thể hy vọng rằng đồng hồ đo ánh sáng của mình sẽ không thể đo được mức ánh sáng này.

  Ứng dụng đo ánh sáng là chính xác.

  Họ cung cấp thông tin tương tự từ một cảnh cụ thể có thể so sánh với các thiết bị đo ánh sáng cầm tay khác. Và, độ chính xác của chúng thường nằm trong khoảng 1/10 điểm dừng của các thiết bị độc lập .

  Vì vậy, nếu có một yếu tố chính cần nhớ thì đó là: Bạn sẽ đạt được kết quả làm việc chính xác từ ứng dụng đồng hồ đo ánh sáng của mình nếu được sử dụng đúng cách

  Điểm cuối cùng cần lưu ý là tính hiệu quả của ứng dụng đo ánh sáng thuộc về các nhà phát triển ứng dụng kết hợp với điện thoại thông minh bạn đang sử dụng.

  Các phiên bản mới hơn của điện thoại thông minh được trang bị công nghệ chụp ảnh mới nhất, phần sụn được cập nhật và chất lượng điện thoại cao hơn nói chung. Đương nhiên, các ứng dụng đồng hồ đo ánh sáng sẽ hoạt động tốt hơn trên các thiết bị mới hơn.

  Nếu bạn có nhu cầu mua may do anh sang thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0978.455.263
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.