Tự học tiếng anh qua phim hoạt hình

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm: mẹo sống, văn phòng, sức khỏe' bắt đầu bởi nguyenvucip, 19/4/19.

 1. nguyenvucip

  nguyenvucip Member

  Bạn có thích phim hoạt hình không? Trên thực tế, xem hoạt hình tiếng Anh cho trẻ em rất được khuyến khích để nghe khi học tiếng Anh. Lần này, Newstar English Center muốn giới thiệu một cách thú vị để học tiếng Anh bằng cách sử dụng hoạt hình trẻ em hay và dễ hiểu, và một số hoạt hình được đề nghị đặc biệt hữu ích.

  Tại sao nên tự học tiếng anh qua phim hoạt hình?

  [​IMG]

  Ngay cả khi bạn nghe rằng hoạt hình của trẻ em rất tốt cho việc học tiếng Anh, một số người có thể nói, "Một người lớn là hoạt hình của trẻ em ..." Tuy nhiên, không có công cụ nào khác có cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh tốt như hoạt hình của trẻ em. Trước hết, tôi muốn giải thích cho lý do đó.

  Lý do 1: Không có từ hoặc thành ngữ khó

  Đối với trẻ nhỏ vẫn đang học từ, những từ khó và thành ngữ trong hoạt hình là điều cấm kỵ. Hoạt hình của trẻ em có rất nhiều từ đơn giản, quen thuộc mà ngay cả trẻ em cũng có thể hiểu được. Nếu bạn biết nhiều từ, chúng ta có thể dễ dàng nắm bắt và nghe những câu chuyện ngay cả khi học tiếng Anh.

  Lý do 2: Câu chuyện đơn giản và dễ hiểu

  Hoạt hình tương tự cho người lớn có những câu chuyện phức tạp, và rất khó để theo kịp tiếng Anh. Về khía cạnh đó, có rất nhiều bộ phim đơn giản cho trẻ em dễ hiểu, và không khó để theo dõi câu chuyện của một câu chuyện. Đối với người học tiếng Anh, chỉ cần có thể hiểu một câu chuyện là một niềm vui và sự tự tin.

  Lý do 3: Hoạt hình giúp hiểu ngữ cảnh

  Bởi vì hoạt hình cho trẻ em được đặc trưng bởi các chuyển động lớn và biểu lộ cảm xúc rõ ràng, có thể hiểu câu chuyện từ hình ảnh ngay cả khi không thể nghe được. Bắt đầu với hoạt hình là một cách tuyệt vời để học tiếng Anh.

  Lý do 4: Nhiều cuộc trò chuyện hàng ngày và diễn đạt bằng lời nói

  Hoạt hình của trẻ em chứa nhiều biểu thức anh văn giao tiếp thường được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Trước hết, nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng nghe của mình ở cấp độ hội thoại hàng ngày, bạn sẽ có thể học các biểu thức hữu ích từ hoạt hình.

  Xem tiếp tại: Tự học tiếng anh qua phim hoạt hình
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.