Trung Quốc ôm mộng sản xuất màn hình OLED cho iPhone

Thảo luận trong 'Di động - Máy tính bảng' bắt đầu bởi Mẫn Nhi, 23/7/18.

 1. Mẫn Nhi

  Mẫn Nhi Member

  Một công ty công nghệ Trung Quốc đang hướng tới mục tiêu sản xuất màn hình OLED cho iPhone
  Apple. Theo thông tin từ trang Wall Street Journal, công ty hiện đang tìm cách trở thành một trong số các nguồn cung cấp màn hình OLED cho các thiết bị cầm tay cao cấp của Apple.

  [​IMG]

  Màn hình OLED trên iPhone X cũng sẽ được sử dụng cho các thế hệ iPhone sau này.

  Sau Hàn Quốc và Nhật Bản, Trung Quốc cũng đang đẩy mạnh phát triển công nghệ trong sản xuất màn hình tiên tiến tại nhà máy BOE ở tỉnh Tứ Xuyên và hy vọng các kỹ sư của công ty có thể nâng công nghệ màn hình của quốc gia lên cùng đẳng cấp với các “đối thủ”.

  Tại thị trường đông dân nhất thế giới này, chỉ BOE là nhà sản xuất màn hình duy nhất có khả năng cung cấp cho Apple. Hiện tại, Apple đang muốn giảm bớt sự phụ thuộc vào Samsung nên hãng đang tìm thêm nhiều nguồn cung cho màn hình OLED. Bên cạnh đó, việc có thêm nhiều nhà cung cấp cũng giúp cho hãng giảm giá linh phụ kiện, tăng lợi nhuận lên đáng kể.

  [​IMG]

  Việc hợp tác sản xuất màn hình OLED cho Apple sẽ giúp các nhà sản xuất Trung Quốc "vớ bẫm".
  Dựa theo tình hình hiện tại, thời điểm BOE có thể cung cấp màn hình OLED cho “Nhà Táo” dự kiến là năm 2020. Hiện công ty này đã bán màn hình OLED cho Huawei, dùng cho Mate Rs và đang hy vọng sẽ ký hợp đồng với các đối tác khác vào cuối năm nay. Nếu có thể đáp ứng yêu cầu của công ty có trụ sở tại Cupertino về chất lượng màn hình OLED, BOE cũng hy vọng sẽ có được chữ ký của Giám đốc điều hành Apple vào hợp đồng mới.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.