Thiết kế web uy tín tại tphcm

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi mypage, 13/1/20.

 1. mypage

  mypage Member

  Một giải pháp mà dịch vụ thiết kế web uy tín mang đến cho khách hàng của mình là gì, và hiệu quả như thế nào?

  Tích hợp trò chuyện trực tuyến
  Chủ động tiếp cận khách hàng ngay khi người tiêu dùng truy cập vào website và đưa ra lời chào mời mua hàng nhằm thu hút sự chú ý cũng như nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

  Bán hàng trực tiếp
  Hệ thống bán hàng được tích hợp trực tiếp trên website, bạn hoàn toàn có thể bán hàng dù bất cứ đâu. Số liệu sẽ được cập nhật ngay lập tức lên hệ thống để bạn theo dõi. Mọi chi nhánh đều được kết nối thông qua hệ thống website bán hàng nhằm đảm bảo sự đồng bộ trên toàn hệ thống.

  Hỗ trợ tối ưu SEO
  Không cần phải là một người hiểu về SEO vẫn có thể đưa từ khóa lên TOP đầu Google. Với hệ thống dịch vụ trọn gói của MYPAGE, chắc chắn chi phí đầu tư cho hệ thống rẻ hơn nhiều so với thuê nhân sự làm từng việc. Hơn nữa, với đội ngũ SEO hàng đầu của MYPAGE, website không những đạt vị trí cao ở Google mà còn có một nội dung đầy đủ và bài bản, thu hút người xem.

  >>> https://www.mypage.vn/thiet-ke-web-uy-tin.html

  [​IMG]

  Quảng cáo hiệu quả
  Là đối tác lớn của Google và Facebook nên khi thực hiện các chương trình quảng cáo sẽ được ưu tiên hơn. Chính vì thế mà giá chạy quảng cáo cũng sẽ được tối ưu hóa. Điều mà với khách hàng lẻ không thể có được khi thực hiện chạy quảng cáo. Hơn nữa, với độ ngũ của MYPAGE đã có nhiều kinh nghiệm sẽ tự tin tối ưu hóa nội dung phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của khách hàng nhằm tiếp cận tối đa.

  Đến với MYPAGE, bạn sẽ còn thêm các lợi ích bất ngờ khác kèm theo:

  – Khi bàn giao website, mypage sẽ đưa toàn bộ mã nguồn chính của website cho bạn. Nghĩa là bạn được toàn quyền sở hữu, quản lý website. Khi muốn chỉnh sửa hay thêm bớt yếu tố gì, bạn sẽ tự mình làm mà không cần phải thông qua chúng tôi.

  – MYPAGE có chế độ bảo hành 1 năm cho mọi website thiết kế tại MYPAGE. Hàng tuần đội ngũ kỹ thuật của Letweb sẽ kiểm tra website 1 lần. Để đảm bảo website vận hành ổn định, không xảy ra bất kỳ vấn đề gì.

  – Hỗ trợ cập nhật các mã nguồn như core, plugin, theme để tăng tốc độ tải trang. Giúp website hoạt động ổn định, nhanh chóng.

  – Nếu bạn có nhu cầu mở rộng thêm chức năng nâng cao. Thì MYPAGE sẵn sàng tư vấn miễn phí về mặt kỹ thuật.

  Thông tin liên hệ đơn vị thiết kế web uy tín giá ưu đãi:

  Địa chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Hotline: 082 878 6789

  Email: info@mypage.vn

  Xem thêm: https://www.mypage.vn/thiet-ke-web-thue-xe-chuyen-nghiep.html
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.