thi công phào trang trí

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất - Xây dựng' bắt đầu bởi khangphong, 28/6/18.

 1. khangphong

  khangphong Member

  thi công phào trang trí

  [​IMG]
  Phào chỉ — len tường còn gọi là nẹp trang trí hay chỉ trang trí là một trong những phụ kiện trang trí thể hiện tính cổ điển và tân cổ điển mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian nội thất theo phong cách này.


  [​IMG]
  Không đơn thuần phào chỉ chỉ dùng để trang trí, tạo các hiệu ứng chuyển tiếp giữa các bề mặt, hay xóa bỏ sự đơn điệu ở các mảng tường trống, phào chỉ trong nội thất còn có nhiều công dụng hữu ích mà khá ít người biết đến. Một trong số đó chúng ta có thể kể đến như chống ẩm, chống thấm, giảm ồn,… hay thậm chí là lọc không khí với các loại phào chỉ cao cấp.


  [​IMG]
  Hiện nay phào chỉ có rất nhiều mẫu mã đa dạng hoa văn tinh tế tạo dáng bắt mắt .Không còn là những khung trang trí góc cạnh cững nhắc mà thay vào đó là những phù điêu hay góc cong .Tạo cảm giác nhẹ nhàng ,uyển chuển hơn .


  [​IMG]
  Hiện nay xu hướng dát vàng hay nhũ vàng đang khá là rầm rộ .Theo thống kê thì cứ 100 ngôi nhà trang trí nội thất bằng phào chỉ thì có tới 50–60 trong số đó sử dụng phào chỉ dát vàng ,nhũ vàng .


  [​IMG]
  Xã hội ngày càng hiện đại hóa bắt buộc cuộc sống phải nâng tầm cao hơn ,đòi hỏi nhu cầu trang trí nhà cửa phải nâng tầm cao mới .Sự ra đời của tấm ốp nhằm thay thế giấy dán tường cũng đang khá là ưa chuộng.Tạo ra hàng loạt kiểu thiết kế và trang trí lạ mắt .


  [​IMG]
  Một số mẫu chỉ tiêu biểu


  [​IMG]
  Phào trần

  [​IMG]
  phào lưng

  [​IMG]
  phào len chân

  [​IMG]
  phào trắng trơn

  [​IMG]
  phào trang trí
  Mọi chi tiết xin liên hệ

  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Khang Phong

  Địa chỉ: 219/82 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  Email: lienhe@khangphong.com

  Phone: 0906 655 579
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.