phào chỉ hàn quốc

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất - Xây dựng' bắt đầu bởi khangphong, 12/1/19.

 1. khangphong

  khangphong Member

  Phào chỉ là một trong những loại ưa chuộng nhất hiện nay .Vậy phào chỉ là gì ? và phào chỉ dùng để làm gì ? Chúng tôi sẽ trả lời các bạn như sau .

  [​IMG]
  Phào chỉ là loại trang trí nội thất được tạo thành từ nhựa poly stiren nên đảm bảo về mặt chất lượng .Có rất nhiều mẫu mã và hoa văn đáp ứng mọi nhu cầu sở thích của quý khách hàng .

  [​IMG]
  Dựa theo mục đích sử dụng ta có thể chia phào chỉ thành các loại sau :

  +Phào trần : Dùng để trang trí trần nhà .Chúng ta có thể trang trí theo nhiều kiểu khác nhau như trang trí khe giữa trần nhà và tường ,trang trí giật cấp ,trang trí trần ,..Thùy vào lối kiến trúc cũng như không gian chúng ta sẽ trang trí theo những cách khác nhau .

  [​IMG]
  +Phào trang trí : Chúng có kích thước cỡ 1.5 phân đến 8 phân .Để tạo điểm nhấn cũng như che đi khuyết điểm của bức tường .Ngoài ra hiện nay chúng tôi còn tạo ra tấm ốp tường nhựa 3D dùng để thay thế cho giấy dán tường .Kết hợp với phào trang trí đúng là đệ nhất vô nhị .

  [​IMG]
  +Phào len chân : Dùng để kết hợp với sàn gỗ tạo sự chuyển tiến giữa sàn nhà và tường .Ngoài ra phào được tạo thành từ chất liệu nhựa nên gia tăng thêm độ bền cho chân tường .

  Mọi chi tiết xin liên hệ

  ✔ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Khang Phong

  ✔ Địa chỉ: 219/82 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  ✔ Email: lienhe@khangphong.com

  ✔ Phone: 0906 655 579
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.