Phân phối sản phẩm giường đa năng tại Nguyễn Trãi || Liên hệ: 0986.085.565

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Thịnh, 10/10/18.

 1. Thịnh

  Thịnh Member

  Giường đa năng là sản phẩm được sản xuất nhằm cân bằng giữa không gian sống và nhu cầu sử dụng nội thất. Sản phẩm này có chức năng cơ bản của một chiếc giường ngủ. Tuy nhiên vào ban ngày thì bạn lại có thể sử dụng nó như một ghế sofa, giá sách, tủ đồ hay thậm chí bàn làm việc.

  Làm thế nào mà giường đa năng có thể đảm đương nhiều nhiệm vụ như vậy? Đó là nhờ vào tính năng có thể gấp lại. Trong kết cấu giường đa năng có một số phụ kiện để giúp chúng thực hiện chức năng này. Bạn có thể xem một số hình ảnh sau để hiểu rõ hơn:


  [​IMG]

  Bạn có thấy chiếc giá sách này không?

  [​IMG]

  Ban đêm nó lại là chiếc giường ngủ đấy!

  Sản phẩm giường đa năng phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên nó chỉ mới được biết đến tại Việt Nam gần đây và đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.

  Với đội ngũ các Kiến trúc sư, Kỹ sư, Công nhân giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết; hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc được đầu tư bài bản và đồng bộ; trong những năm vừa qua, Nội Thất Kỳ Diệu đã cho ra mắt nhiều sản phẩm nội thất có chất lượng tốt và được nhiều khách hàng biết tới và tín nhiệm.

  Với Slogan “Nội Thất Kỳ Diệu – Biến hoá không gian của bạn”, chúng tôi mong muốn sẽ tạo ra nhiều sản phẩm nội thất tốt hơn, thông minh và tiện dụng hơn nữa để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng. Từ đó đưa Nội thất kỳ diệu trở thành một thương hiệu nội thất thông minh hàng đầu tại Việt Nam.

  Nội thất kỳ diệu không ngừng cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh như giường thông minh, bàn trà thông minh, bàn ăn thông minh, bàn trang điểm thông minh và hàng trăm sản phẩm nội thất đa năng khác,…
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.