Nissan tăng giá xe Sunny

Thảo luận trong 'Di động - Máy tính bảng' bắt đầu bởi Nguyễn Minh Hợp, 19/5/18.

 1. Nguyễn Minh Hợp

  Nguyễn Minh Hợp Administrator

  Giá bán lẻ của mẫu sedan cỡ nhỏ Sunny tăng từ 10 triệu đồng đến 11 triệu đồng tùy từng phiên bản...
  Hãng xe Nhật Bản công bố bảng giá bán lẻ các mẫu xe đang được phân phối tại thị trường Việt Nam áp dụng từ tháng 5/2018.
  Theo bảng giá mới, chỉ có duy nhất mẫu sedan cỡ nhỏ Sunny chịu sự điều chỉnh về giá bán với mức tăng từ 10 triệu đồng đến 11 triệu đồng tùy từng phiên bản so với trước. Giá bán lẻ của các mẫu xe còn lại vẫn giữ nguyên.
  Trước đó, vào đầu tháng 4/2018, Nissan Việt Nam cũng đã có một đợt điều chỉnh giá bán lẻ. Ở đợt điều chỉnh này, giá bán lẻ của mẫu sedan cỡ trung cao cấp Teana giảm 104 triệu đồng, từ mức 1,299 tỷ đồng xuống còn 1,195 tỷ đồng.
  Trong số các sản phẩm đang được Nissan lắp ráp và phân phối tại Việt Nam, mẫu thể thao đa dụng X-Trail và mẫu bán tải Navara đang là hai mẫu xe bán chạy nhất.
  Sau nhiều đợt điều chỉnh giá, mẫu sedan hạng D Teana đã bắt đầu hút khách hơn dù chưa thể cạnh tranh về sản lượng với đối thủ Mazda6, Hyundai Sonata hay Toyota Camry.
  Mẫu sedan hạng B Sunny nằm trong diện tăng giá đợt này cũng đang chịu nhiều bất lợi khi cạnh tranh với các đối thủ, đặc biệt là các mẫu xe bán chạy trên thị trường hiện nay như Toyota Vios và Honda City.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.