NHƯNG CÂU NÓI BẤT HỮU VỀ TÌNH BẠN MÀ BẬN NÊN BIẾT

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Sửa chữa' bắt đầu bởi thietbidonoithat, 23/5/19.

 1. NHƯNG CÂU NÓI BẤT HỮU VỀ TÌNH BẠN MÀ BẬN NÊN BIẾTTuyển chọn những câu nói hay về cuộc sống
  tuyển những câu nói hay về cuộc sống, là những câu nói hay về nghệ thuật sống, cách đối nhân xử thế, giúp cho những ai đang gặp bế tắc, thất bại trong cuộc sống có thể thấu hiểu được quy luật của cuộc sống. Giúp tôi, giúp bạn rứa hơn, mạnh mẽ hơn để có thể làm cho cuộc sống của mình trở nên dễ chịu hơn.

  Những câu châm ngôn về cuộc sống của những người lừng danh, sẽ là động lực giúp ai đó vượt qua những buồn vui và khổ đau trong cuộc sống. Nếu bạn đang chán nản, đang cảm thấy bất lực hãy đọc ngay những câu nói về cuộc sống ý nghĩa để thấy rằng cuộc sống này công bằng lắm, không lấy đi của ai sờ soạng mọi thứ.

  https://thietbidonoithat.com/bai-viet/thang-nhom-rut-don-quan-tan-binh-gia-re/

  1. Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, bất tất chứ?

  2. thỉnh thoảng, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.

  3. Đừng bao giờ đổi thay mình vì người khác. Nếu họ chẳng thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.

  4. thỉnh thoảng sự chống chọi luôn cần phải có trong cuộc sống. Nếu cuộc sống trôi qua thật suôn sẻ, chúng ta sẽ không hiểu được cuộc sống, không có được bản lĩnh, nghị lực như chúng ta cần phải có, cuộc sống thật công bằng, không phải vô cớ mà mọi điều xảy đến với ta

  5. Bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở thành mạnh mẽ hơn

  6. Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết gìn giữ và nuôi dưỡng mơ ước, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa

  7. Đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt thậm chí khi bạn đang buồn, chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi. Với thế giới bạn chỉ là một cá nhân nhưng đối với một ai đó, bạn là cả thế giới

  https://thietbidonoithat.com/bai-viet/thang-nhom-rut-doi-quan-tan-binh-gia-re/

  8. Bạn cần sự hiểu biết và sáng tạo nên cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để khám phá và làm việc

  9. Nếu chú ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ

  10. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi trợ giúp người khác bằng toàn bộ tấm lòng

  11. Hãy cảm ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có dịp để hiểu mình và trải nghiệm cuộc sống.

  12. Lòng tin cũng giống như một tờ giấy, khi đã nhàu nát sẽ không bao giờ tày được.

  13. Có những lúc, không có lần sau, không có thời cơ bắt đầu lại. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn thời cơ nữa.

  14. Hãy dùng thái độ cam tâm can nguyện để sống một cuộc sống an ổn.

  15. hết thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.

  https://thietbidonoithat.com/bai-viet/thang-nhom-gap-quan-tan-binh-gia-re/

  16. Đôi khi, rõ ràng chúng ta đã tha thứ cho người ta, song lại không thể thực lòng vui vẻ, đó là vì, chúng ta quên tha cho bản thân mình.

  17. Cuộc sống có quyền đẩy bạn ngã nhưng ngồi đó khóc than hay đứng dậy và tiếp chuyện là quyền của bạn.

  18. Chẳng có gì trở thành dễ dàng hơn. Chỉ là bạn trở thành mạnh mẽ hơn mà thôi.

  19. Ta không thể bắt đầu lại nhưng ta có thể khai mạc bây chừ và làm nên một kết thúc mới.
  20. Hãy giữ khuôn mặt bạn luôn hướng về ánh kim ô, và bóng tối sẽ ngả phía sau bạn.

  Cuộc sống của mỗi chúng ta do chúng ta tự tạo ra thành ra đừng than trách hay đổ lỗi cho người khác. Nếu bạn muốn cuộc sống của bạn tốt hơn, ý nghĩa hơn thì ngay từ bây giờ hãy thay đổi thái độ sống của mình đi.

  Đừng ủ rũ, ngao ngán và có thái độ buông xuôi nữa. Dù cho có chuyện gì xảy ra cũng hãy mỉm cười nhé. Cùng bớt chút thời gian để suy ngẫm những câu nói về cuộc sống hay này nhé.

  Những câu nói hay về tình ái
  Những câu nói về tình hay nhất là những tiếng lòng của những người đang yêu, đã yêu và sắp sửa tìm người thương. Đó là những câu nói hay khi nhớ người thương, khi ở xa ý trung nhân, sự hờn giận trách móc vì sự vô tâm thờ ơ của người thương. hoặc những lời tỏ tình ngọt lãng mạn để người ấy biết rằng mình yêu người ấy đến mức nào.

  Kèm với đó là những stt về ái tình hết sức sâu sắc, mà chỉ vừa đọc ngay thôi bạn liền nghĩ đến người ấy, muốn gửi cho người ấy ngay và luôn. Dù cho bạn là ai, đang làm gì, ở đâu? bạn đều có quyền được yêu, được đón nhận những hạnh phúc trong ái tình.

  21. ái tình, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng.Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị thương tổn, liệu có thể hiểu được nhân tình không? tình, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng ước mong bền lâu.

  https://thietbidonoithat.com/bai-viet/thang-nhom-ghe-quan-tan-binh-gia-re/

  22. Bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người.

  23. Em nhớ anh khi điều gì đó thật sự tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em muốn san sẻ. Em nhớ anh khi điều gì đó làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em. Em nhớ anh khi em cười và khóc, bởi em biết anh có thể giúp em nhân lên nụ cười vào lau đi nước mắt. Lúc nào em cũng nhớ anh, nhưng em nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, nghĩ về tuốt những khoảng thời gian ráo mà chúng ta ở bên nhau.

  24.Tôi yêu anh ấy!

  Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.

  25. Tình cảm là điều quý và việc ưng ý một người đi vào thế cục của ta lại càng quan trọng. cho nên hãy cân nhắc kĩ trước khi chọn cho mình người bạn trăm năm mới nhé! Đôi khi chỉ cần vài lý do cũng khiến mối quan hệ mới của bạn rạn vỡ một cách nhanh chóng…

  https://thietbidonoithat.com/bai-viet/thang-nhom-chu-a-quan-tan-binh-gia-re/

  26. Trên thế giới có 6 tỉ người. Anh nhớ em vị 5,999,999,999 người còn lại chẳng thể nào thay thế một người đặc biệt như em.

  27. Anh có thể đợi tới lúc em trở về, nhưng anh muốn nói điều này ngay bây chừ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết, mong em mau trở về với anh..

  28. Cái gọi là duyên phận, chính là trong ngàn vạn người gặp được người cần gặp là anh/em, trong ngàn vạn năm, giữa bát ngát hoang hoải bất tận của thời gian, không sớm một bước cũng không muộn một bước.

  29. Biết bao chiếc thuyền tình chở đầy hy vọng, vậy mà sau rốt phải tan tành… chỉ vì cái thói quen nguy hại nhất, là vợ chồng hay chỉ trích lẫn nhau.

  30. ái tình chỉ sống được nhờ khổ cực. Sống trong hạnh phúc, tình yêu sẽ chết dần chết mòn.

  31. tình là xứ sở đầy bí ẩn mà tất thảy chúng ta, mỗi người một chiếc thuyền riêng, đang giương cao buồm lao tới. Trên thuyền mình, mỗi người chúng ta đều là thuyền trưởng, nên ta sẽ đưa thuyền đến cùng một đích bằng nhũng nẻo đường riêng.

  32. Bốn thời kỳ của tình: Sinh ra trong vòng tay của sự lầm lẫn, lớn lên dưới sự bao bọc của khát vọng, trò chuyện với thương và chết ngộ độc vì ganh.

  33. tình ái có khả năng giáo dục mạnh mẽ. Nó làm cho con người trở nên thuần khiết hơn, thành tâm hơn, thẳng thắn hơn, có đề nghị xa hơn và nghiêm khắc hơn trong việc tuân những tiêu chuẩn đạo đức của cuộc sống.

  34. tình ái là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn.

  35. Những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này chẳng thể nhìn thấy hoặc thậm chí nghe thấy, chúng phải được cảm nhận bằng trái tim.

  https://thietbidonoithat.com/bai-viet/giuong-xep-van-phong-quan-tan-binh-gia-re/

  36. Trái tim có lỹ lẽ riêng của nó mà lý trí không thể nào hiểu được.

  37. Hãy sống như mình muốn, hãy làm những điều mình đích thực yêu thích, còn lại thì dành cho trái tim dẫn đường.

  38. Hãy xứng đáng với ái tình, và rồi tình ái sẽ đến.

  39. Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả thế cục để chứng minh điều đó.

  40. Món quà lớn nhất mà bạn có thể trao cho người khác là món quà của tình yêu và sự chấp thuận vô điều kiện.

  Những câu nói hay về tình ái buồn chan chứa tâm cảnh khi chia tay người yêu, hay khi yêu đơn phương một người càng đọc càng chan chứa nước mắt. Trong cuộc sống này chỉ cần mình là người tốt, biết quan tâm tới những người xung quanh thì tự ắt tình sẽ đến. Với những ai đang bi lụy trong tình yêu hãy đọc, hãy cảm nhận để thấy sự hi sinh của mình có xứng đáng không nhé. Khi người ta đã không trân trọng mình nữa thì buông tay thôi.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.