Motorola tung smartphone Android Go đầu tiên, giá chưa tới 3 triệu đồng

Thảo luận trong 'Di động - Máy tính bảng' bắt đầu bởi phung, 21/7/18.

 1. phung

  phung Member

  Điều thú vị là có một số khác biệt giữa phiên bản thông thường với phiên bản Android Go của Moto E5 Play.
  smartphone Android Go không cung cấp nhiều bộ nhớ nên các ứng dụng Go chiếm ít không gian so với phiên bản thông thường của chúng.

  Phần mềm không phải là điều khác biệt duy nhất về Moto E5 Play mới. Chiếc điện thoại này cũng có màn hình 5,3 inch với tỷ lệ khung hình 18:9. Trong khi đó phiên bản Moto E5 Play thông thường đi kèm màn hình 5,2 inch với tỷ lệ khung hình 16:9 truyền thống và độ phân giải 720p.

  Lượng RAM cũng sẽ khác nhau trên các phiên bản Moto E5 Play. Trong khi Android Go giới hạn các thiết bị đi kèm với RAM 1 GB thì Moto E5 Play thông thường có RAM đến 2 GB. Ngay cả bộ nhớ cũng khác nhau khi phiên bản Android Go có dung lượng 8 GB, còn bản thông thường trang bị 16 GB với khả năng mở rộng.  [​IMG]
  Điện thoại đi kèm nhiều tính năng được rút gọn so với bản gốc.


  Các thứ khác bao gồm cả thiết kế dường như vẫn giữ nguyên. Thiết kế camera vẫn không thay đổi, bao gồm 8 MP ở phía sau và 5 MP ở phía trước. Cảm biến vân tay đặt ở phía sau và được ẩn trong logo Motorola.

  Phiên bản Android Go của Moto E5 Play sẽ ra mắt tại châu Âu và châu Mỹ La tinh trong tháng này với giá bán 128 USD, khoảng 2,95 triệu đồng.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.