Mercedes-Benz không chia sẻ động cơ V6 cho Nissan Navara

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi Nguyễn Minh Hợp, 26/5/18.

 1. Nguyễn Minh Hợp

  Nguyễn Minh Hợp Administrator

  Bán tải Navara hiệu năng cao cạnh tranh với Ford Ranger Raptor 2018 sẽ không chia sẻ động cơ V6 3.0L từ bán tải X-Class.

  Nissan dự kiến sẽ cho ra mắt một phiên bản hiệu năng cao cho chiếc bán tải Navara nhằm đối đầu với bán tải Ford Ranger Raptor 2018. Tuy nhiên, nó sẽ không chia sẻ chung động cơ dầu V6 3.0L từ chiếc bán tải X-Class.

  [​IMG]

  Nissan Navara ​

  Nissan đang lên kế hoạch sản xuất một phiên bản hiệu năng cao cho bán tải Nissan Navara để cạnh tranh với Ford Ranger Raptor 2018 nhưng chắc chắn rằng nó sẽ không được trang bị động cơ dầu V6 dung tích 3.0L tăng áp. Đây là tiết lộ từ nhà quản lý sản phẩm bán tải Mercedes-Benz X-Class tại khu vực Úc và New Zealand - Ông Scott Williams, ông đã cho biết với tờ GoAuto tại lễ ra mắt xe tải ở Tasmania, Úc: "Họ [Hãng Nissan] sẽ không bao giờ được trang bị động cơ V6."

  [​IMG]

  Nissan Navara​

  Ông giải thích thêm rằng Mercedes-Benz đang sử dụng nền tảng khung gầm của Nissan Navara để cung cấp cho X-Class nhưng “Nước sông không chạm nước giếng”, hãng xe Nhật Bản sẽ không chia sẻ chung động cơ V6 dung tích 3.0 lít tăng áp (turbodiesel) của Daimler mà Mercedes-Benz sẽ sử dụng trên X350d 4Matic - Phiên bản cao cấp nhất của bán tải X-Class.  [​IMG]

  Mercedes-Benz X350d 4Matic ​

  Đến đây, chúng ta biết được chắc chắn rằng Nissan sẽ không dùng động cơ V6 3.0L với công suất 258 mã lực và mô-men xoắn tối đa là 550Nm. Nhưng dù gì đi nữa thì bên dưới nắp ca-pô của Nissan Navara phiên bản hiệu năng cao, các kỹ sư của Nissan sẽ bố trí động cơ phù hợp và ngang tầm với mức công suất 210 mã lực và mô-men xoắn 500Nm từ động cơ 2.0 tăng áp kép (biturbo) trên Ford Ranger Raptor 2018.

  Mercedes-Benz X350d 4Matic:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.