Mẹo giúp tối ưu Website trên Mobile

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm SEO - Markerting online - Công nghệ' bắt đầu bởi phung, 12/7/18.

 1. phung

  phung Member

  Theo một nghiên cứu gần đây, người dùng có xu hướng lướt Website trên các thiết bị di động đang tăng lên trước sự bùng nổ của công nghệ. Nhưng điều này cũng cảnh báo rằng các Website của bạn phải được tối ưu hoàn toàn trên phiên bản smartphone trước khi tung ra thị trường.


  Bên dưới đây là một số lưu ý giúp bạn tối ưu Website của mình trên các thiết bị smartphone mà không cần tốn quá nhiều sức lực.

  [​IMG]


  Sử dụng Responsive


  Để có một phiên bản Website hiển thị trên các thiết bị di động, bạn có thể sử dụng các plugin như WPtouch để tạo ra nó mà không khác quá nhiều so với phiên bản máy tính.


  Nếu bạn muốn có một Website có đa phiên bản từ máy tính, máy tính bảng thậm chí là di động, tốt hơn hết bạn nên xem trước toàn bộ responsive Website của bạn. Với responsive cho phép bạn thiết kế một Website với đa thiết bị và tập trung vào trải nghiệm của người dùng nhất.


  Nếu bạn cảm thấy vấn đề responsive quá khó với bạn. Wordpress sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc này. Với wordpress nó sẽ giúp Website của bạn trở nên đa chức năng hơn và tối ưu các thiết bị khác nhau rất nhiều.


  Website nhanh hơn với Jetpack


  Đổi theme là một vấn đề vô cùng khó khăn với bạn và bạn không muốn thay đổi nó. Đừng lo lắng, đây là thời điểm để bạn kích hoạt Jetpack - một plugin được tạo bởi Automatic.


  Để kích hoạt tính năng Jetpack trên Wordpress. Đầu tiên bạn vào Jetpack => Settings => Apperance để kích hoạt và nhấn lưu. Sau khi kích hoạt Jetpack, bạn đã có ngay chủ đề di động cho riêng mình. Ngay sau khi làm xong bạn nên lấy điện thoại của mình để kiểm tra nhé.

  Ứng dụng - một thứ quan trọng


  Nếu bạn muốn tối ưu Website trên phiên bản di động, bạn nên thử cài ứng dụng Wordpress trên smartphone của bạn nhé.
  Ứng dụng này rất phổ biến trên smartphone giao diện IOS và Android. Ngoài ra, bên trong ứng dụng này, bạn cũng có chỉnh sửa nội dung và làm các thao tác khác mà không cần truy cập máy tính.


  Nếu bạn có thể chỉnh sửa Website của bạn, bạn có thể hiểu rõ hành vi người tiêu dùng của bạn hơn. Có một liên kết “Xem Website” trên trang tổng quan của ứng dụng và bạn sẽ kiểm tra điều này trong khi chỉnh sửa nội dung của bạn. Khi bạn trở thành người sử dụng smartphone, bạn sẽ hiểu khách hàng của bạn hơn.


  Trên đây là một số phương pháp đơn giản giúp bạn có thể tối ưu Website của mình trên smartphone nhằm giữ chân khách hàng. Ngoài ra, việc thuê hosting giá rẻ chất lượng cao cũng là điều đáng quan tâm. Một hosting tốt giúp bạn nâng cao hiệu suất Website và an tâm về bảo mật Website. Chúc các bạn thành công.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.