Leica giới thiệu smartwatch đầu tiên, sản xuất tại Đức

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh - Gia dụng' bắt đầu bởi Mẫn Nhi, 6/8/18.

 1. Mẫn Nhi

  Mẫn Nhi Member

  Leica vừa bắt đầu tham gia vào ngành kinh doanh đồng hồ bằng việc thiết kế và chế tạo đồng hồ của riêng mình.
  Được biết đến là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh máy ảnh chất lượng cao, Leica (Đức) không ngần ngại cấp phép tên của mình cho các sản phẩm thấp hơn. Tính đến nay, người dùng có thể mua tai nghe Leica, túi Leica, smartphone với các tuyên bố hợp tác cùng Leica và cả máy ảnh Panasonic được thiết kế với ống kính Leica.

  [​IMG]

  Leica L2.
  Giờ đây, thương hiệu này sẽ trực tiếp tham gia vào ngành công nghiệp đồng hồ với việc ra mắt smartwatch do chính công ty thiết kế và chế tạo.
  Chiếc đồng của Leica bao gồm 2 phiên bản Leica L1 và Leica L2 với một cái nhìn tối giản, trang bị mặt đồng hồ màu đen, khung trắng và núm điều khiển được gắn hồng ngọc tinh tế. Cả hai đồng hồ đều có núm điều khiển cơ được sản xuất bởi Lehmann Präzision GmbH, một công ty của Đức đã hợp tác chặt chẽ với Leica trong dự án.

  [​IMG]

  Leica L2 cùng Leica L1.
  Trong số này, phiên bản Leica L2 là mô hình GMT, có khả năng theo dõi múi giờ thứ hai bằng cách thêm một viền xoay bên trong với các dấu giờ. Nó cũng có chỉ báo ngày/đêm.

  Ở thời điểm hiện tại hai chiếc đồng hồ vẫn chưa được tiết lộ giá bán, tuy nhiên theo báo cáo thì Leica L1 sẽ có giá dưới 10.000 EUR (khoảng 264 triệu đồng) khi chúng được bán vào mùa thu năm nay.
  [​IMG]

  Phiên bản giới hạn của Leica L2.
  Cuối cùng, báo cáo cho biết hoạt động sản xuất đồng hồ sẽ giới hạn 400 chiếc trong năm đầu tiên. Bên cạnh đó Leica cũng sẽ phát hành phiên bản Leica L2 với vỏ vàng 18 karat đặc biệt cũng như các phiên bản giới hạn của cả 2 đồng hồ với mặt đồng hồ màu đỏ. Chi tiết giá bán của các phiên bản này vẫn còn bí ẩn.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.