Hoàn tiền mua sắm online với goCASHBACK

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nhidoan1995, 13/8/20.

 1. nhidoan1995

  nhidoan1995 Member

  Hoàn tiền hay còn gọi là cashback có nghĩa là bạn được nhà bán lẻ, các thương hiệu trả lại một khoản tiền sau khi bạn đã mua sản phẩm hay dịch vụ của họ.
  Hoàn tiền mua sắm online là số tiền hoàn từ các sàn thương mại điện tử hoặc trang bán hàng online của các nhãn hàng áp dụng khi khách hàng mua sắm online.

  Một số hình thức hoàn tiền mua sắm phổ biến tại Việt Nam

  Hình thức hoàn tiền cực kì phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, và thực tế thì xu hướng hoàn tiền ở Việt Nam cũng dần phát triển và được khách hàng chọn dùng vì những ưu đãi, tiện ích mang lại.

  - Hình thức hoàn tiền khi thanh toán: Hình thức này phổ biến với các ứng dụng Momo, Zalo Pay, Airpay... áp dụng khi khách hàng sử dụng các ứng dụng này thanh toán mua sắm ở cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, siêu thị hoặc các dịch vụ điện nước…

  - Hình thức hoàn tiền mua sắm online: Hình thức này được thực hiện qua các trung gian hoàn tiền như goCASHBACK, Shopback, Tichluy… Các trung gian này liên kết với các sàn/ trang thương mại điện tử Shopee, Lazada, tiki, Hnoss, Vascara… thông qua chính sách hoàn tiền nhằm tăng thêm lượng khách mua sắm online.

  goCASHBACK - Ứng dụng hoàn tiền mua sắm online dành riêng cho Mẹ bỉm tã

  goCASHBACK là một trong những ứng dụng hoàn tiền mua sắm online được nhiều Mẹ tin dùng khi mua sắm online. goCASHBACK hiện đã hợp tác cùng các trang thương mại điện tử nổi tiếng như Shopee, Lazada, agoda, mytour… và các trang mua sắm dành riêng cho Mẹ như concung, tuticare, aeonshop, Kolabuy…

  Mỗi giao dịch mua sắm của khách hàng trên hệ thống đối tác của goCASHBACK, các đối tác này sẽ cung cấp một khoản tiền hoa hồng quảng cáo cho goCASHBACK và sau đó goCASHBACK sẽ trích một phần tiền đó trả lại cho khách hàng (gọi là hoàn tiền).

  Chính vì thế, mua sắm online với ứng dụng hoàn tiền mua sắm online như goCASHBACK khách hàng không chỉ được hưởng trọn các chương trình ưu đãi tại trang thương mại điện tử như bình thường mà còn được nhận hoàn tiền theo tỉ lệ % giá trị đơn hàng, tùy theo chính sách hoàn tiền của các đối tác.

  Hơn thế nữa, goCASHBACK còn có thêm tiện ích tuyệt vời giúp Mẹ có thể tìm giá Tã/bỉm sữa thấp nhất giữa các trang thương mại điện tử. Nhờ đó, Mẹ không cần phải xem nhiều trang thương mại điện tử để tìm sản phẩm có giá tốt nhất mà goCASHBACK sẽ giúp Mẹ chủ động tìm giá thấp nhất giữa các trang.

  [​IMG]


  Các bước nhận hoàn tiền từ goCASHBACK

  Các bước nhận hoàn tiền qua ứng dụng goCASHBACK khá đơn giản. Chỉ cần mở ứng dụng (app) hoặc trang web gocashback.vn, đăng nhập và chọn thương hiệu/ trang thương mại điện tử mà bạn muốn mua sắm. goCASHBACK sẽ đưa bạn về trang chủ của các đối tác đó và bạn có thể tiến hành mua sắm online như bình thường & nhận hoàn tiền.

  Tiền hoàn từ goCASHBACK có thể sử dụng cho những lần mua sắm tiếp theo hoặc chuyển về tài khoản ngân hàng.
  Mua sắm online ngày càng phát triển và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn thông qua việc gia tăng các tiện ích, ưu đãi cho khách hàng. Đặc biệt với sự ra đời của ứng dụng hoàn tiền mua sắm online, việc mua sắm online hiệu quả hơn bao giờ hết, khách hàng vừa mua sắm vừa tích lũy hoàn tiền trên chính giao dịch của mình.

  Mua sắm online và nhận hoàn tiền từ goCASHBACK tại: https://www.gocashback.vn/

  Tải app goCASHBACK tại:

  App store (iOS): https://bit.ly/agcbios
  CH play (Android): https://bit.ly/agcbCHp
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.