giá phào trắng trơn ps

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất - Xây dựng' bắt đầu bởi khangphong, 20/8/20.

 1. khangphong

  khangphong Member

  [​IMG]
  Bộ mẫu phào chỉ nhựa màu trắng trơn rất được nhiều chủ nhà, thiết kế chọn lựa đưa vào thiết kế và sử dụng. Với những khách hàng có gu đơn giản, thích nhẹ nhàng, màu trắng thanh tao thì phào chỉ màu trắng luôn luôn là một sự lựa chọn hàng đầu vì đúng tiêu chí. Phào chỉ trắng trơn mặc dù không có nhiều điểm nhấn, hoa văn, đa sắc màu nhưng vẫn được sử dụng nhiều, với những điếm nhấn và sự sáng tạo, phào chỉ trắng trơn sẽ làm quý khách hài lòng.
  [​IMG]


  Phào chỉ nhựa trắng trơn Ps cũng như các màu khác và dòng chỉ khác đều có : Chỉ viền trần, các loại chỉ lưng tường, các loại chỉ khung, len chân tường và các tấm ốp tường. Với kích thước xêm xêm như các dòng khác, không có sự chênh lệch nhiều giữa các dòng Ps màu và trắng trơn. Sau đây, chúng ta đến với những mẫu chỉ trắng trơn cụ thể.

  [​IMG]


  Thường ở các viền nách trần chúng ta sẽ sử dụng chỉ viền trần 11 cm, còn ở các trần nhà có cao độ trần thấp hoặc trần giật cấp có đèn hắt chúng ta có thể sử dụng chỉ trần 8 hoặc 6 cm.
  [​IMG]
  Khung trang trí ( chỉ tường ) gồm các bảng từ 1.5 phân đến 8.5 phân .Có thể di riêng lẻ hay kết hợp với nhau vẫn được .Ví dụ chỉ 1.5 kết hợp 3 phân ,2.2 phân kết hợp 4 phân ,3 phân kết hợp 6 phân ,...
  [​IMG]
  Len chân thì có bảng 8.5 phân .10 phân và 12 phân .
  Hãy liên hệ 090 66 55 579 để được nhận báo giá về phào trắng trơn
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.