Cafe sạch và những điều cần biết

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyentransang09, 12/10/18.

 1. nguyentransang09

  nguyentransang09 New Member

  bây giờ, phổ quát người quen mang cà phê có một khái niệm cà phê sạch phải tối đen, cô đặc (do thành phần của bơ, bỏng ngô rang, đậu nành rang lửa), mùi phải được nhai và tách cà phê lúc khuấy bọt lên đến phần đông kính ... (Do bọt biển hóa chất ngâm và tạo bọt hóa học).

  lúc Thống kê dụng cụ truyền thông phản ánh tình hình, phổ thông người trong số Các bạn trên Google tìm ra cà phê sạch, cà phê nguyên chất là gì ... Và rõ ràng là sẽ với cây cung. 1 Loạt những bài báo và video kể về phương pháp thử quán cà phê, đôi khi ngay cả những người viết hoặc thực hành video không hiểu bản chất và nguyên tắc của những gì họ khiến. Tỉ dụ, nước tinh khiết nên được để trong nước trong 1 thời gian dài, về thực chất nó phải sục sôi, thuần khiết ko dính ... Hãy kể rằng tôi đã giao thông mang phổ biến chuyên gia và nhà kỹ thuật trong ngành thực phẩm và họ không thể thậm chí phân biệt giữa nước trong sáng và hóa chất mà không cần tiêu dùng thiết bị chuyên dụng hoặc phòng thí điểm, và kết quả là bạn (người tiêu dùng) tiêu dùng thực phẩm bẩn sở hữu trái tim sạch sẽ, trong sáng ...

  trước tiên bạn phải phân biệt cà phê sạch là gì, cà phê nguyên chất là gì. Hay đúng hơn là dòng gì sạch, dòng gì là trong lành, dòng gì là bẩn.

  trước tiên, phải xác nhận rằng cà phê thuần chất là cà phê sạch. Và trong sáng, đừng trộn lẫn gì khác.
  thành ra, bạn với nghĩ rằng cà phê trộn với bỏng ngô và đậu tương rang là sạch hay bẩn? Theo tôi, nó chỉ là thực phẩm bẩn khi họ thêm những hóa chất khác hoặc vật liệu tự (Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nếu như ngô, đậu nành rang quá sẽ tạo ra độc tố). Các quán cà phê chỉ thêm ngô và đậu là cà phê thấp là sạch sẽ và chúng ta mang thể dùng. Tôi cũng biết và thưởng thức những quán cà phê ở 1 số doanh nghiệp ko dùng ngô và đậu nành mà thêm hạt mè đen vào nó rất ngon và hoàn toàn an toàn cho quý khách. Không những thế, giả dụ người bán đề cập rằng họ bán cho chúng tôi cà phê thuần chất thì họ đang lừa dối chúng tôi.

  Đối có bơ, bạn hỏi chính chủ quán cà phê để xem cách thức họ pha cà phê để uống. Lúc họ pha cà phê để uống hoặc cho họ trong giai đoạn rang họ thường đặt bơ để tạo ra một chiếc cà phê thơm ngon hơn ...

  vì thế, chúng tôi có ba mẫu cà phê sạch, ngừng thi côngĐây là cà phê nguyên chất và quán cà phê sạch sẽ và cà phê nguyên chất nhưng công đoạn rang để thêm bơ.
  Quán cà phê dơ bẩn, cà phê ko sạch ... Là một quán cà phê dùng hóa chất, hương vị hòa vào. Hiện giờ, với 1 số loại cà phê 100% hóa chất và không có cafe (nhượng quyền mở quán cafe )
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.