Cách làm sạch smartphone và các thiết bị điện tử khác

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh - Gia dụng' bắt đầu bởi phung, 7/8/18.

 1. phung

  phung Member

  Đây là nguyên nhân và cách thức bạn cần nắm vững để vệ sinh điện thoại cũng như thiết bị điện tử xung quanh căn nhà của mình.
  smartphone và tablet đều có lớp phủ oleophobic giúp giữ vết bẩn trên màn hình, điềun ày giúp chúng dễ dàng vệ sinh hơn. Tuy nhiên, sử dụng bất kỳ loại vật liệu hóa học hoặc chất mài mòn nào để làm sạch màn hình đều có thể làm mòn lớp phủ đặc biệt đó.

  Về cơ bản, bạn không có nhiều lựa chọn để làm sạch thiết bị, ngoại trừ sử dụng nước và vải sợ nhỏ, trong khi một số có thể sử dụng thuốc xịt làm sạch không cồn và amoniac dành cho kính mắt. Bất cứ điều gì bạn chọn, đưa chất lỏng (nước hoặc chất tẩy rửa) vào vải và sau đó lau điện thoại, bởi phun nước làm sạch trực tiếp vào màn hình điện thoại có thể làm tăng nguy cơ chất lỏng chảy qua các vết nứt và khe nứt, từ đó gây hư hại thiết bị.

  [​IMG]
  Trên các thiết bị khác xung quanh nhà như bàn phím, chuột, điều khiển từ xa TV…, bạn có thể sử dụng rượu isopropyl hoặc bất kỳ chất làm sạch nào (khăn lau Clorox, chất tẩy rửa,...). Một lần nữa, tốt nhất bạn nên sử dụng vải ẩm và sau đó lau chùi các thiết bị của mình.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.