Các bước cho người bắt đầu học SEO

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm SEO - Markerting online - Công nghệ' bắt đầu bởi gacon9x, 19/5/18.

Tags:
 1. gacon9x

  gacon9x Moderator

  Có rất nhiều blog về marketing, blog làm seo (Search Engine Optimization), nhiều diễn đàn bàn luận về seo, các twitter và facebook chia sẻ thông tin seo … Quá nhiều thông tin làm cho bạn mất phương hướng, nhất là những bạn mới vào nghề tìm hiểu về SEO. Do đó hôm nay, mình chia sẻ kinh nghiệm cho bạn mới vào nghề.
  1. Hãy ngừng đọc blog, forum, facebook: quá nhiều thông tin chỉ làm bạn mất thời gian và phương hướng. Bạn đọc hết bài này sẽ hiểu tại sao mình nói vậy.

  2. Trước khi làm bất kỳ điều gì về SEO hãy xác định lại mục đích website, đối tượng khách hàng, phương thức hoạt động, quản lý …

  3. Đặt mục tiêu cụ thể: ví dụ tôi muốn có 2000 visitor/ngày sau 6 tháng làm SEO, tôi muốn bán được 10 cái Blackberry mỗi ngày sau 5 tháng …

  4. Tạo nội dung thú vị: Nội dung website được xem là VUA, nó là chất lượng dịch vụ web, nếu website nội dung không tốt thì bạn làm SEO tốt đến đâu thì kết quả cũng thảm hại.

  5. Hãy tối ưu website của bạn: title, description, h1,h2, url, b, strong …

  6. Liên kết, bạn cần liên kết:
  Liên kế được xem là kinh mạch trên internet, nhờ nó mà các con bọ của Google tìm đến website của bạn và đánh giá website của bạn có giá trị hơn.

  7. Sau 1 tháng, kiểm tra các từ khóa thu hút được khách hàng của website bạn, hãy viết những bài viết với tiêu đề là từ khóa đó, website bạn sẽ tăng traffic lên.

  8. Nhìn vào đối thủ cạnh tranh của bạn, họ đang xếp ở vị trí cao hơn bạn, họ được đề cập ở một nơi nào đó còn bạn thì không, họ đang làm gì đó còn bạn thì không ?

  9. Tham gia vào mạng xã hội. Liên kết bạn bè trong mạng xã hội là một cách xây dựng link tuyệt vời.

  10. Bắt đầu đọc blog, forum, twitter: bạn đã có kiến thức và kinh nghiệm về SEO, bạn dễ dàng hiểu được đâu là cần và không cần trong mớ bồng bông thông tin về seo và marketing.

  Nếu bạn theo các bước trên bạn đã đạt được 80%, 20% còn lài sẽ tốn nhiều thời gian để tích lũy.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.