Bán Màng chống thấm hdpe Liên hệ trực tiếp 0984.255.599

Thảo luận trong 'Khu vực mua bán' bắt đầu bởi phung, 7/8/18.

 1. phung

  phung Member

  Bán Màng chống thấm hdpe tại Nam Định Liên hệ 0984.255.599
  Màng chống thấm HDPE là một loại vật liệu rất được yêu thích và tin dùng tại thị trường Việt Nam vì nó có rất nhiều ứng dụng cũng như ích lợi mang đến cho khách hàng, chính vì vậy mà giá cả màng chống thấm HDPE rất được mọi người quan tâm tìm hiểu. Qua bài viết này, sẽ giải đáp cho quý khách hàng giá màng chống thấm hdpe.

  Màng chống thấm HDPE là gì? giá màng chống thấm hdpe?

  Giá màng chống thấm HDPE, màng chống thấm HDPE chứa 97.5% nhựa nguyên sinh, 2.5% còn lại là cacbon đen, chất ổn định nhiêt, chất kháng tia UV nhờ vậy màng chống thấm HDPE không độc hại và có thể sử dụng làm bể chứa nước ngọt …

  Ứng dụng của màng chống thấm HDPE? Báo giá màng chống thấm hdpe

  Màng chống thấm HDPE được dùng cho công nghiệp như lót công trình xây dựng, hồ chứa nước thải, cầu đường, các hầm biogas hdpe, lót sàn bê tông, che chắn vật liệu…

  Thêm vào đó, màng chống thấm HDPE còn giúp lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản, là một biện pháp hiệu quả tạo ra được một môi trường nuôi được kiểm soát và hợp vệ sinh, đồng thời giúp giảm và chống xói mòn, tiết kiệm chi phí vận hành, thuận tiện thu hoạch thủy sản.

  Bảng báo giá màng chống thấm HDPE

  Ngoài ra, màng chống thấm HDPE dùng lót đáy các ruộng muối, vì vậy giá màng chống thấm hdpe cũng tương đối rẻ, phù hợp cho người nông dân, giúp tiết kiệm được thời gian, tăng năng suất chất lượng sản phẩm.

  HDPE là màng phủ nổi làm bể biogas chứa các chất thải của khu chăn nuôi công nghiệp, hồ xử lý nước thải cho các nhà máy tinh bột sắn, giấy giúp ngăn mùi, ô nhiễm môi trường khí, vậy giá màng nhựa chống thấm hdpe bao nhiêu .

  Giá màng chống thấm HDPE rất hợp lý mặc dù nó có độ bền hàng trăm năm được sử dung để lót đáy hố chôn lấp rác hợp vệ sinh, theo quy trình tiêu chuẩn môi trường, ngăn chặn rỉ nước, nhiễm bẩn ra môi trường xung quanh .

  Giá bán màng chống thấm HDPE

  Màng chống thấm hdpe có chiều dày từ 0.3mm đến 3mm tùy theo độ dày mà quyết định giá màng chống thấm hdpe. Chiều dày tương ứng. Báo giá màng chống thấm hdpedao động từ 10.000 đến 180.000/m2 tùy theo chiều dày.

  Màng chống thấm hdpe là sản phẩm Polymer tổng hợp ở dạng cuộn hoặc tấm có hệ số thấm rất thấp được sử dụng để chống thấm cho công trình hoặc làm tường vây ngăn cách giữa khu chế xuất, nhà máy lọc dầu, kho chứa chất lỏng … và khu dân cư.

  Do đó nếu quý khách hàng có nhu cầu mua HDPE, công ty chúng tôi sẽ đưa tới cho bạn bảng giá màng chống thấm hdpe tốt nhất cho bạn lựa chọn

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI BẢO NAM

  Địa chỉ: Số nhà 32, liền kề 9, Khu đô thị Văn Khê, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

  Điện thoại: 0984.255.599 - 0984.255.599

  Email: havanchuan@gmail.com
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.