Apple và Huawei dẫn đầu xu hướng smartphone kèm màn hình "tai thỏ"

Thảo luận trong 'Di động - Máy tính bảng' bắt đầu bởi phung, 4/8/18.

 1. phung

  phung Member

  Apple và Huawei chiếm đến gần một nửa sản lượng smartphone có màn hình notch bán ra trong nửa đầu năm 2018 này.
  Apple nhiều khả năng dẫn đầu.
  Trong nửa đầu năm 2018, Huawei là công ty bán được nhiều smartphone đi kèm notch nhất, với tổng số 25,4 triệu điện thoại bán ra, cao hơn so với 20,7 triệu chiếc iPhone X. Tuy nhiên smartphone với notch của Huawei bao gồm nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm bộ ba Huawei P20.

  [​IMG]

  Huawei và Apple là ông lớn về thị phần smartphone có notch.

  Ngoài Huawei và Apple thì Oppo, Vivo và Xiaomi cũng bán được một lượng đáng kể smartphone trang bị màn hình notch. Trong thực tế, Samsung là thương hiệu duy nhất trong số 5 nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới không tung ra bất kỳ smartphone có màn hình notch nào.

  Dựa vào những gì xảy ra trong những tháng tới, số lượng smartphone trang bị notch của Apple dự kiến sẽ tăng đáng kể nhờ sự xuất hiện của bộ 3 mẫu iPhone mới. Tương tự như vậy, Huawei rất có thể được tăng trưởng khi loạt smartphone Mate 20 Pro, Mate 20 và Mate 20 Lite ra mắt, cùng với loạt sản phẩm tầm trung khác.

  [​IMG]

  iPhone 2018 sẽ thúc đẩy thị phần Apple trong không gian màn hình notch.
  Trong trường hợp của Samsung, công ty có vẻ tiếp tục thúc đẩy thiết kế màn hình vô cực Infinity Display và tránh ra mắt bất kỳ smartphone nào có notch, ít nhất trong tương lai gần.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.